Thị trường chăn nuôi toàn cầu điểm tin ngày 28/6/2019

By | 28/06/2019

Pakistan tăng thuế đối với hạt đậu tương
Ngày 28 tháng 6 năm 2019

Hiệp hội trích xuất dung môi Pakistan đã đưa ra vấn đề về các biện pháp đánh thuế mới đối với hạt đậu tương được công bố gần đây. Ngân sách đã đề xuất tăng thuế bán hàng đối với đậu tương đối với thức ăn gia cầm từ 6% đến 17%. Tương tự, có một đề xuất đánh thuế doanh thu 17% đối với đậu nành để chiết xuất dầu. Hiệp hội chỉ ra rằng điều này có thể làm tăng giá thịt gà thêm 0,13 USD và một lít dầu đậu nành thêm 0,10 USD.

Sentra lạc quan về hiệu suất quý 2
Ngày 28 tháng 6 năm 2019

Nhà chế biến thịt Indonesia Sentra Food Indonesia rất lạc quan về hiệu quả tài chính của mình trong quý 2 năm 2019. Giá bán của chúng tôi bắt đầu hồi phục vào tháng Năm. Vì vậy, tôi tin rằng hiệu suất quý 2 của chúng tôi sẽ tốt hơn nhiều so với Q1, Chủ tịch Agustus Sani Nugraha cho biết. Trong Q1, doanh thu của Sentra đã giảm 9,5% xuống 1,9 triệu USD so với cùng kỳ năm ngoái. Ông Nugraha quy cho sự sụt giảm này do nhu cầu thấp từ các khách hàng của mình trong ngành công nghiệp thực phẩm đường phố.

Betagro hỗ trợ chăn nuôi gia cầm địa phương
Ngày 28 tháng 6 năm 2019

Tập đoàn Betagro tại Thái Lan đang hợp tác với Đại học Công nghệ Suranaree để phát triển một giống gà truyền thống. Một MOU đã được ký kết để phát triển ‘Korat Chicken gà, một giống gà truyền thống được giới thiệu bởi trường đại học. Suthep Tirapipattanakul, Giám đốc điều hành Betagro giám sát chăn nuôi, cho biết trường đại học đã giới thiệu giống chó này có thể được nuôi trong điều kiện khắc nghiệt với nhiệt độ cao và cung cấp nước thấp.

Các trường hợp ASF ở Đồng Nai ở cấp độ quan trọng
Ngày 28 tháng 6 năm 2019

Tỉnh Đồng Nai ở Việt Nam đã ghi nhận đợt bùng phát ASF lớn nhất với tổng số hơn 20.000 con lợn bị nhiễm bệnh. Đàn bị ảnh hưởng thuộc về Công ty Phú Sơn. Culling đang dẫn đến áp lực nặng nề đối với môi trường, trong khi chi phí tiêu hủy là rất lớn và bồi thường rất nặng nề. Theo Cục Thú y Đồng Nai, ASF đang lan rộng nhanh chóng trong tỉnh do việc thực hiện không đầy đủ các biện pháp phòng ngừa an toàn sinh học và phòng bệnh.

Lớp nhân giống gà thịt để kiểm tra quản lý nam
Ngày 28 tháng 6 năm 2019

Asian Agribiz sẽ tổ chức Lớp học Người nuôi gà thịt một ngày tại Bangkok, Thứ Sáu ngày 23 tháng 8 năm 2019 vào ngày sau Hội nghị Chất lượng Thức ăn của Gà thịt. Lớp học chính sẽ được dẫn dắt một lần nữa bởi Robert Renema, Giám đốc chương trình sản xuất và tư vấn độc lập, Nhà sản xuất gà Alberta, Edmonton, Canada. Sự kiện này sẽ tạo ra một diễn đàn để thảo luận về các vấn đề được lựa chọn phải đối mặt với người gây giống gà thịt, với trọng tâm đặc biệt vào năm 2019 về quản lý nam. Truy cập trang web Mastergroup hoặc email để biết thêm chi tiết.

 

Nguồn: