Thị trường chăn nuôi toàn cầu điểm tin ngày 4/7/2019

By | 04/07/2019

INFODATA cập nhật thông tin thị trường chăn nuôi toàn cầu ngày 27/6/2019 với những tin đáng chú ý như:

PTPN IX mở rộng trang trại nuôi tôm ở Trung Java
Ngày 4 tháng 7 năm 2019

Công ty nhà nước Indonesia Perkebunan Nusantara (PTPN) IX có kế hoạch mở rộng trang trại nuôi tôm vannamei thêm 30ha ở Trung Java trong năm nay, sau thành công của dự án thí điểm bắt đầu vào năm 2016. Đối với dự án thí điểm, công ty đã chuyển đổi 30ha trồng dừa và hợp tác với công ty thủy sản nhà nước Perikanan Indonesia. Mục tiêu của chúng tôi là mở rộng trang trại thêm 100ha trong 3-5 năm tới, Giám đốc điều hành Iryanto Hutagaol cho biết. Công ty hy vọng doanh nghiệp tôm sẽ đóng góp 177.000 USD vào lợi nhuận ròng trong năm nay.

FSSA Ấn Độ để thắt chặt hơn chất lượng thực phẩm
Ngày 4 tháng 7 năm 2019

Cơ quan Tiêu chuẩn và An toàn Thực phẩm của Ấn Độ sẽ sửa đổi Đạo luật Tiêu chuẩn và An toàn Thực phẩm để mở rộng quyền tài phán đối với nước này Xuất khẩu thực phẩm và kiểm soát chất lượng thức ăn chăn nuôi, theo báo cáo phương tiện truyền thông. Họ sẽ tăng cường giám sát chất lượng gia súc, gia cầm, tôm và thức ăn cho cá để đảm bảo rằng không có aflatoxin xâm nhập vào chuỗi thức ăn. Hơn nữa, nó sẽ giới hạn các điểm nhập cảnh cho thực phẩm vào quốc gia bằng cách giảm số lượng điểm nhập cảnh xuống 132 từ 416 địa điểm. Điều này sẽ cho phép họ giám sát tốt hơn chất lượng thực phẩm nhập khẩu vào Ấn Độ.

Biz chế biến thịt ở Indonesia đang cạnh tranh
Ngày 4 tháng 7 năm 2019

Cạnh tranh trong kinh doanh chế biến thịt ở Indonesia đang trở nên khó khăn hơn với sự gia nhập của những người chơi mới. Chính phủ phải đóng vai trò là cơ quan quản lý. Lợi ích của người tiêu dùng và nhà sản xuất phải được cân bằng, Yustinus Sadmoko, CEO của nhà chế biến thịt Estika Tata Tiara cho biết. Chính phủ cũng nên tạo ra đủ không gian để cạnh tranh để tránh cuộc chiến giá cả. Trong khi đó, Agustus Sani Nugraha, CEO của Sentra Food Indonesia, cho biết người tiêu dùng Indonesia vẫn còn nhạy cảm về giá. Điều này đã khiến một số nhà chế biến thịt rời khỏi ngành.

Trang trại lớp hiện đại để phát triển ở Cebu
Ngày 4 tháng 7 năm 2019

Trang trại gia cầm EGGcelsior (EGGcelsior) đang xây dựng một trang trại hiện đại gồm 20 tòa nhà ở Cebu, Philippines. Dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động vào quý 4 năm 2019, ban đầu nó sẽ phục vụ thị trường Visayas trung tâm trước khi mở rộng sang các thị trường khác, Alvin Hing, CEO của EGGcelsior, nói với Asian Agribiz. Trang trại mới, thân thiện với môi trường, sẽ được trang bị công nghệ hiện đại được cung cấp bởi một nhà lãnh đạo toàn cầu về thiết bị nông nghiệp.

Thu lợi nhuận từ sữa tại QC thức ăn chăn nuôi
Ngày 4 tháng 7 năm 2019

Shane Whittaker sẽ cung cấp địa chỉ chính tại Hội nghị chất lượng thức ăn sữa châu Á Agribiz (Bangkok 16-17 tháng 9 năm 2019) về cách thu lợi nhuận trong ngành sữa. Nông dân sữa và tư vấn độc lập có trụ sở tại New Zealand có bằng của Đại học Massey và đã quản lý các trang trại ở Anh / Mỹ, ở Ấn Độ với Hatsun Agro và hiện đang quản lý một đàn bò sữa Holstein Friesian và HF Jersey. Vai trò của Shane, với Hatsun Agro, bao gồm hàng đầu ‘Dự án phát triển trang trại vàng trắng 10-30 + bò sắp xếp các khoản vay, giáo dục, ngân sách, R & D và xây dựng thức ăn cho những người khác. Truy cập trang web hoặc email để biết chi tiết

Theo Asian Agribiz