Thị trường chăn nuôi toàn cầu điểm tin ngày 5/7/2019

By | 05/07/2019

Nông dân sữa Hà Lan mong muốn xuất khẩu kiến ​​thức sang Singapore
Ngày 5 tháng 7 năm 2019

Chủ sở hữu của một trang trại bò sữa tương lai ba tầng đang nói chuyện với Singapore về việc chia sẻ công nghệ. Trang trại Peter van Wingerden, đang neo đậu tại một bến cảng nhỏ ở cảng Rotterdam, nơi robot vắt sữa bò và phân chuồng. Mái nhà của nó thu thập nước mưa và một loạt các tấm pin mặt trời nổi bên cạnh tạo ra 40% năng lượng cần thiết. Những con bò ăn hỗn hợp cỏ cắt từ một sân golf và ngũ cốc được sử dụng để làm bia. Ông nói rằng ông hiện đang đàm phán với Singapore và Trung Quốc để xuất khẩu kiến ​​thức và công nghệ.

Chất thải gia cầm có thể được cung cấp ở Malaysia
Ngày 5 tháng 7 năm 2019

Một đồn điền dầu cọ nằm ở Lumut, Perak có thể bị ô nhiễm trong nguồn cung cấp nước từ các trang trại gia cầm gần đó. Một người dân phàn nàn rằng dòng chảy từ các trang trại đang được dẫn vào một rãnh, đó là nguồn nước của đồn điền. Nó ảnh hưởng đến ít nhất 500ha đồn điền thuộc về dân làng. Phản ứng da, mùi hôi và ruồi đang gây ra các vấn đề sức khỏe. Một sĩ quan hiện trường từ Friends of the Earth Malaysia Meor Razak Meor cho biết vấn đề này liên quan đến ba cơ quan khác nhau thuộc chính quyền bang và kêu gọi hành động ngay lập tức.

CP Prima phát triển biz thức ăn thủy
Ngày 5 tháng 7 năm 2019

Central Proteina Prima (CP Prima) đã phân bổ 6,7 triệu USD từ tiền mặt nội bộ trong năm nay cho chi tiêu vốn. Trong số các quỹ, Giám đốc Saleh Yu cho biết, 2,3 triệu USD sẽ được sử dụng để phát triển kinh doanh thức ăn thủy sản và thức ăn cho vật nuôi. Tổng công suất lắp đặt của bộ phận này hiện là 660.000 tấn / năm, tăng 40.000 tấn so với năm ngoái. Công ty sẽ leo thang công suất lắp đặt vào năm tới vì khối lượng bán hàng đã đạt 500.000 tấn.

Nước và môi trường nhà gà thịt được kiểm tra tại các hội nghị
Ngày 5 tháng 7 năm 2019

Tiến sĩ Tim Walker, một chuyên gia tư vấn gia cầm từ Úc sẽ hỏi ‘Tại sao nước?’ Tại Hội nghị Chất lượng Thức ăn cho Gà thịt 2019 tại Bangkok vào ngày 21-22 tháng 8 năm 2019 và tại Jakarta vào ngày 26-27 tháng 8 năm 2019. Phiên này sẽ đào sâu vào cân bằng nước của gà thịt bao gồm tiêu thụ (uống, thức ăn), sản xuất (trao đổi chất), duy trì và bài tiết. Nó cũng sẽ kiểm tra các đặc tính của vật liệu giường và rác, và nước được tạo ra và loại bỏ khỏi nhà gà thịt. Truy cập trang web hội nghị hoặc email để biết thêm chi tiết.

 

Theo asian agribiz